VẠN LONG


THÀNH CÔNG CỦA KHÁCH HÀNG CHÍNH LÀ

THÀNH CÔNG CỦA CHÚNG TÔI


Địa chỉ: 233 Phan Bội Châu, thành phố Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam 

Điện thoại: 0235 3535 919 hoặc 0906 446 288

Email: ctmt@vanlongenvi.com

Odoo image and text block

Giới thiệu

 Hiện nay các doanh nghiệp Việt Nam đang dần quan tâm đến công tác bảo vệ môi trường trong hoạt động sản xuất, kinh doanh vì bảo vệ môi trường sẽ giúp doanh nghiệp nâng cao khả năng cạnh tranh, thâm nhập vào các thị trường quốc tế và đảm bảo sự phát triển bền vững của doanh nghiệp. Tuy nhiên, việc thực hiện công tác bảo vệ môi trường tại các doanh nghiệp đang là vấn đề nan giải, gặp rất nhiều khó khăn nên cần có một người bạn để chia sẻ và giải quyết những khó khăn đó.

Công ty CP Thương mại và Môi trường Vạn Long với mục tiêu mang lại lợi ích cao nhất cho Quý doanh nghiệp, chúng tôi sẽ giúp chi phí bảo vệ môi trường của Quý doanh nghiệp là thấp nhất nhưng vẫn đảm bảo được các yêu cầu về bảo vệ môi trường trong hoạt động sản xuất, kinh doanh. Hợp tác với chúng tôi Quý doanh nghiệp sẽ nhận được dịch vụ chất lượng, thời gian giải quyết hồ sơ nhanh và giá cạnh tranh.

Là một đơn vị có đủ tư cách pháp nhân hành nghề trên lĩnh vực tư vấn, là nơi hội tụ của đội ngũ kỹ sư, cử nhân trẻ năng động, có trình độ chuyên môn nghiệp vụ, có năng lực và kinh nghiệm, tâm huyết với nghề nghiệp cùng phương pháp làm việc khoa học và chuyên nghiệp.

Công ty chúng tôi xin giới thiệu và kính mong nhận được sự quan tâm, hợp tác và tạo điều kiện để tham gia tư vấn các công trình do Quý đơn vị làm Chủ đầu tư.

Lĩnh vực hoạt động

  • Tư vấn lập các hồ sơ về môi trường: Báo cáo đánh giá tác động môi trường, Kế hoạch bảo vệ môi trường, Đề án bảo vệ môi trường, Sổ đăng ký chủ nguồn chất thải nguy hại, Phương án cải tạo phục hồi môi trường

  • Quan trắc và phân tích môi trường, báo cáo môi trường định kỳ

  •  Cung cấp, lắp đặt thiết bị xử lý môi trường, thiết bị quan trắc nước thải, khí thải tự động liên tục (online)

  •  Thiết kế, thi công các công trình xử lý nước thải, khí thải.